ห้องประชุมและห้องกิจกรรม

นอกจากมอบประสบกาณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแล้ว โอเชี่ยน มารีน่า รีสอร์ท จอมเทียน พัทยา ยังพร้อมด้วยบริการสถานที่สำหรับจัดงาน ห้องประชุมและพื้นที่กลางแจ้ง เพื่อรองรับการจัดประชุมและอิเวนท์ที่หลากหลาย รังสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่งานเลี้ยงสังสรรค์ขนาดเล็ก ไปจนถึงงานเฉลิมฉลองอย่างเต็มรูปแบบ

การจัดการประชุม

ห้องบอลรูม Harbour Stage เป็นรูปทรงพัด มีพื้นที่อเนกประสงค์ขนาด 414 ตร.ม. ในยามกลางวันจะได้รับแสงจากธรรมชาติ และเห็นทัศนียภาพของมารีน่าที่สวยงาม เหมาะกับการจัดการประชุมต่าง ๆ การจัดเวิร์กช็อป
ระดมสมอง การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานเลี้ยงสังสรรค์สุดชิค หรืองานแต่งงานที่มีสไตล์

EXPLORE VENUE & CAPACITY

การจัดกิจกรรม

ยกระดับการจัดอิเวนท์ให้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ ทั้งภายในโรงแรมและกลางแจ้ง เพื่อสรรค์สร้างช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและน่าประทับใจ

EXPLORE VENUE & CAPACITY

งานแต่งงาน

สัมผัสมนต์เสน่ห์อันบริสุทธิ์ ด้วยบรรยากาศของสถานที่การจัดงานที่มีมนต์ขลัง ในช่วงเวลาที่น่าประทับใจของงานแต่งงาน นาทีแห่งการแลกแหวน พิธีที่สุดแสนโรแมนติก รายล้อมไปด้วยดอกไม้ที่บรรจงจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม โดยมีเรือยอทช์สุดหรูเป็นฉากหลัง วิวพระอาทิตย์ตกดินอันน่าทึ่ง เหนือสนามหญ้าของมารีน่า เมื่อค่ำคืนที่งดงามค่อย ๆ ดำเนินไปอย่างน่าประทับใจ ต่อด้วยงานเลี้ยงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ในห้องบอลรูมที่ประดับด้วยแสงดาวระยิบระยับ ร่วมสร้างความทรงจำที่งดงามและให้คงอยู่ตลอดไป

EXPLORE VENUE & CAPACITY

บริการเช่าเรือยอร์ช

บริการเช่าเรือยอทช์ที่พิเศษและไม่เหมือนใคร ทริปล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกสุดแสนโรแมนติกอย่างเป็นส่วนตัว หรือจะเป็นการล่องเรือในช่วงเวลากลางวันสำหรับครอบครัวหรือหมู่คณะ โดยสามารถเลือกขนาดของเรือยอชท์และการจัดเลี้ยงในแบบที่คุณต้องการ ที่เหลือปล่อยเป็นหน้าที่ของเราในการดูแลและสร้างความประทับใจให้กับทริปสุดพิเศษนี้

EXPLORE VENUE & CAPACITY

พื้นที่จัดกิจกรรมกลางแจ้ง

ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงค็อกเทลยามพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกงานเลี้ยงฉลองสุดพิเศษ งานเลี้ยงอาหารค่ำ งานแต่งงานสุดหรู คอนเสิร์ต งานรื่นเริง งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ หรืองานเลี้ยงขององค์กร ที่ โอเชี่ยน มารีน่า รีสอร์ท พัทยา จอมเทียน ได้เตรียมสถานที่จัดงานแบบกลางแจ้งไว้ 3 แห่ง บรรยากาศไม่ซ้ำใคร เพื่อรองรับการจัดงานที่หลากหลาย ทุกสไตล์ตามที่ต้องการ เช่น ที่บริเวณสนามหญ้าใกล้กับมารีน่า ขนาบข้างด้วยทิวต้นปาล์มและมีฉากหลังเป็นทะเลสาบอันบริสุทธิ์ งดงาม

EXPLORE VENUE & CAPACITY

สถานที่จัดงานและขนาดพื้นที่

ห้องบอลรูม
ฮาร์เบอร์ สเตจ

พื้นที่การจัดงานเอนกประสงค์ สำหรับการจัดการประชุมและกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางธุรกิจที่ราบรื่น การจัดเวิร์กช็อปที่มีประสิทธิภาพ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างมีระดับ งานเลี้ยงสังสรรค์อย่างมีสไตล์ หรืองานแต่งงานที่ตราตรึง โดยมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดจะได้รับการจัดการอย่างพิถีพิถัน ครบถ้วน ด้วยความเอาใจใส่ในบริการ

EXPLORE VENUE & CAPACITY

ห้องลากูน 1,2

ห้องประชุมนี้ได้ถูกออกแบบเพื่อให้มีความสะดวกสบายและเป็นความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพื่อการจัดงานประชุมสัมมนาอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะจัดการประชุมทางธุรกิจ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ การระดมความคิด หรือฉลองโอกาสพิเศษกับเพื่อนสนิท ห้องประชุมส่วนตัวของเรามีบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าและน่าจดจำ

EXPLORE VENUE & CAPACITY

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

274/2-9 หมู่ 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 ประเทศไทย

โทรศัพท์: +66 38 255 888
โทรสาร: +66 38 237 325

ติดต่อสอบถามข้อมูล:
sales@oceanmarinaresort.com