ฟิท-สแปลช-เพลย์

ด้วยทัศนียภาพของมารีน่าและทะเลพัทยา ที่ไกลสุดสายตาออกไป นี่คือพื้นที่ของโรงแรม ที่ให้บริการแบบครบวงจร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและกิจกรรมที่น่าสนใจสนุกสนานมากมาย ที่เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน พบกับห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน Kid's Club และสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำในร่มสำหรับเด็กและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่สามารถอาบแดดพร้อมจิบเครื่องดื่มริมสระคลายร้อน ปล่อยให้คุณหนู ๆ วิ่งเล่นได้อย่างอิสระ และสนุกไปกับ WaterSplash เราพร้อมจะมอบบริการที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจและน่าจดจำ

ฟิตเนส เซ็นเตอร์

เมื่อการออกกำลังกายคือกิจวัตรประจำวันของคุณ ที่ฟิตเนสเซนเตอร์ ให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน และสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่ง คอร์สเทรนเนอร์ เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องยกน้ำหนัก และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท

ชั้น 4
เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

FACT SHEETFitness Machine

ห้องออกกำลังกาย

กิจกรรมออกกำลังกายมากมายของเราที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ตั้งแต่ คลาสโยคะไปจนถึงชกมวยและกิจกรรมกลุ่มออกกำลังกายหลายกลุ่ม ให้คุณได้รักษาสุขภาพให้แข็งแรงตลอดการเข้าพักกับเรา

ชั้น 4
เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง


Booking ClassExcercise Class

คิดส์ คลับ

บริการเครื่องเล่นซอฟต์เพลย์สำหรับคุณหนูทุกวัย ขณะที่คุณสามารถผ่อนคลายริมสระน้ำ และปล่อยให้เด็ก ๆ ได้เล่นสนุกในสวนสนุกของพวกเขา ที่จะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี

ชั้น 4
เปิดให้บริการ : 09:00 - 17:00 น.

จองการเข้าร่วมคลาสโปรแกรมที่น่าสนใจ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สดชื่น ชุ่มฉ่ำ และผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางแจ้งบนดาดฟ้าชั้น 4 ท่ามกลางบรรยากาศของท้องฟ้าสีครามและวิวของทะเลที่สวยงามตระการตา

ชั้น 4
เปิดให้บริการ : 09:00 - 18:00 น.

ติดต่อสอบถามกิจกรรมที่น่าสนใจ

สระว่ายน้ำในร่มสำหรับเด็ก

สระว่ายน้ำในร่มสำหรับคุณหนู ๆ สนุกเพลิดเพลินไปกับน้ำพุ สไลเดอร์ และของเล่นในสระน้ำมากมาย

ชั้น 4
เปิดให้บริการ : 08:00 - 19:00 น.


ติดต่อสอบถามกิจกรรมที่น่าสนใจ
No items found.

ทางเดินเลียบชายหาด

พักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน ด้วยการเดินเล่นชายหาด หรือจะปิคนิคริมหาด อาบแดดให้สดชื่น ได้ตลอดทั้งวันอีกทั้งกิจกรรมทางน้ำที่แสนสนุกและตื่นเต้นอีกมากมาย

ทริปล่องเรือยอร์ช

สัมผัสประสบการณ์ชีวิต และท่องเที่ยวไปในท้องทะเลที่สวยงาม ด้วยบริการเช่าเรือยอร์ชของ โอเชี่ยน มารีน่า จอมเทียน มารีน่าจอดเรือที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบความสะดวกสบายสูงสุดและบริการเหนือระดับ รอคุณอยู่ที่นี่

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

274/2-9 หมู่ 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 ประเทศไทย

โทรศัพท์: +66 38 255 888
โทรสาร: +66 38 237 325

ติดต่อสอบถามข้อมูล:
sales@oceanmarinaresort.com