มารีน่าฟรอนท์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท แห่งเดียวในพัทยา

โอเชี่ยน มารีน่า รีสอร์ท พัทยา จอมเทียน

ขนาบคู่กับเวิ้งน้ำทอประกาย ณ ชายหาดจอมเทียน โอเชี่ยน มารีน่า รีสอร์ท พัทยา จอมเทียน จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งของเมืองพัทยาเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนฝูงหรือการพักผ่อนกับครอบครัว สัมผัสบรรยากาศแห่งชายทะเลพัทยาอย่างเป็นส่วนตัว ลิ้มรสอาหารระดับพรีเมียม พักผ่อนอย่างมีไลฟ์สไตล์ไปกับทริปเรือยอร์ชสุดหรู พร้อมออกเดินทางไปด้วยกัน สู่การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่น่าประทับใจ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

อินเตอร์เน็ตฟรี

ร้านอาหาร

บริการสั่งอาหารรับประทานในห้องพัก

สถานที่จัดประชุม

แผนกต้อนรับ

ชายหาด

ฟิตเนส เซ็นเตอร์

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

คิดส์ คลับ

บริการซักอบรีด

ที่จอดรถฟรี

บริการเช่าเรือยอร์ช

Ocean Marina Resort Pattaya Jomtien_wedding

ห้องพัก

ห้องพัก

สัมผัสโลกที่เป็นมากกว่าการพักผ่อน โอบล้อมไปด้วยความหรูหราอย่างมีระดับของโอเชี่ยน มารีน่า จอมเทียน สามารถผ่อนคลายริมชายหาดหรือเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และห้องพักทั้ง 7 ประเภท กุญแจที่จะนำไปสู่มนต์เสน่ห์แห่งโอเชี่ยน มารีน่า รีสอร์ท พัทยา จอมเทียน

ห้องอาหาร

ห้องอาหาร

เพลิดเพลินไปกับอาหารแสนอร่อยและบรรยากาศอันอบอุ่นที่ โอเชี่ยน มารีน่า รีสอร์ท พัทยา จอมเทียน บริการอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่รังสรรมาจากความพิถีพิถัน หรือจะสั่งอาหารรับประทานที่ห้องพัก อิ่มอร่อยกับวิวส่วนตัว ก็สามารถมีความสุขไปกับอาหารเลิศรสและบรรยากาศริมทะเลได้ตลอดทั้งวัน

ประชุมและอีเว้นท์

ประชุม

โอเชี่ยน มารีน่า รีสอร์ท พัทยา จอมเทียน ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สุดพิเศษสำหรับพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่จัดงานประชุมและอิเวนท์ต่าง ๆ ที่รองรับฟังก์ชั่นการจัดงานที่หลากหลาย เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจและน่าจดจำ โดยสถานที่การจัดงานของเราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานตั้งแต่งานขนาดเล็ก 10 คนขึ้นไป หรือจะเป็นการรวมกลุ่มจัดงานขนาดใหญ่ ก็สามารถรองรับได้ถึง 5,000 คน

MEETING

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque blandit porttitor consequat. Nulla facilisi. Curabitur venenatis lacinia ligula, eu aliquam felis hendrerit ac. Sed rutrum turpis duis

ห้องประชุม

แกลเลอรี่ภาพ

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอและโปรโมชั่นที่ดีที่สุด

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

274/2-9 หมู่ 4 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 ประเทศไทย

โทรศัพท์: +66 38 255 888
โทรสาร: +66 38 237 325

ติดต่อสอบถามข้อมูล:
sales@oceanmarinaresort.com